Nồi chống dính cao cấp 5 lớp đáy từ Show-A - Size 16cm

Mã sản phẩm:
SA-501S
Giá bán:
Xuất xứ:
Nhật Bản
Nhà sản xuất:
Yokoyama Co., Ltd (Japan)
Tình trạng:
Sẵn hàng
Số lượng:

Thông tin thêm:

Mã vạch (Barcode):4965220200189
Chất liệu/Thành phần:● Hợp kim nhôm cao cấp phủ 3 lớp chống dính PFLUON bền bỉ giúp thức ăn không bị dính trong quá trình chế biến mang đến sự tiện dụng & an toàn cho sức khỏe người dùng ● Tay cầm bằng nhựa Bakelite
Màu sắc:○ Màu xanh
Kích thước:○ 165x384x135mm
Dung tích:○ 1.6 lít ~ 820gr
Quy cách đóng gói:○ 12 chiếc/ thùng
Công dụng:● Dùng để đun nấu, sơ chế & chế biến thực phẩm, các món ăn cho nhu cầu nhà bếp
● Sản phẩm có lớp ngoài cùng tiếp xúc với bề mặt bếp là inox 430 cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu & thời gian tối đa khi chế biến
Hướng dẫn sử dụng:● Được thiết kế đặc biệt giúp tối ưu phân phối đều nhiệt lượng trong quá trình đun nấu
● Tiết kiệm năng lượng hơn, đun nấu nhanh hơn
● Vệ sinh sạch sẽ trước & sau khi sử dụng!
● Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ!
● Vui lòng đọc kỹ HDSD & những lưu ý trước khi dùng:
■ Lưu ý cần thiết khi sử dụng sản phẩm:
Không đun nóng sản phẩm không ở trên bếp. Sản phẩm có thể bị biến dạng, tróc lớp chống dính hoặc gây ra hỏa hoạn. Khi làm nóng sản phẩm, thời gian làm nóng khoảng 30 giây. Thời gian làm nóng sản phẩm quá lâu có thể gây ra hiện tượng khét, cháy, làm hư hỏng sản phẩm. Trường hợp cháy hỏng cũng có thể xảy ra nếu nếu nguyên liệu chế biến trên sản phẩm quá ít.
Đặt sản phẩm lên giữa ngọn lửa để đảm bảo nhiệt được tỏa đều, khi sử dụng hai hoặc nhiều bếp lửa, không đặt tay cầm gần ngọn lửa, nên chú ý hướng của tay cầm. Nếu để tay cầm gần ngọn lửa, tay cầm có thể bị nóng gây bỏng thậm chí bị hư hỏng và tách rời khỏi sản phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe & sự an toàn của người sử dụng.
Khi sử dụng, nên kiểm soát ngọn lửa không vượt quá đường kính của đáy nồi, nếu đun nấu trong một thời gian dài trên ngọn lửa, ngọn lửa sẽ tiếp xúc gián tiếp với tay cầm, làm tay cầm nóng lên và bị hư hỏng hoặc gây bỏng.
Không để thực phẩm/ thức ăn trên sản phẩm trong một thời gian dài, nên bảo quản chúng vào vật khác chuyên dụng sau khi chế biến. Tất nhiên lớp sơn chống dính luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, hãy yên tâm khi sử dụng. Không ngâm toàn bộ sản phẩm trong nước với thời gian quá dài, dễ làm lớp sơn bị hư hỏng, hoặc nước ngấm vào trong tay cầm thông qua kẻ hở nối giữa tay cầm và thân sản phẩm.
Nếu có nước trong tay cầm, hơi nước sẽ được tạo ra khi nấu, vì vậy hãy lau khô tay cầm trước khi sử dụng. Lớp sơn chống dính là một vật chất bị tiêu hao, có thể bị bào mòn khi sử dụng trong thời gian dài, khi đó thực phẩm/ thức ăn có thể bị dính vào sản phẩm. Cần tránh ngọn lửa mạnh, chú ý điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để sử dụng sản phẩm được lâu bền hơn.
Khi sử dụng bếp từ, hãy sử dụng theo hướng dẫn. Khi sử dụng bếp từ trên 2KW, đảm bảo sức nóng có độ lớn trung bình. Nếu sử dụng một thiết bị 3KW để đun sôi nước, độ nóng quá lớn sẽ làm đáy sản phẩm bị biến dạng và đổi màu, bị cháy và tróc sơn. Không sử dụng thiết bị nấu ăn có công suất quá cao. Nếu đáy sản phẩm bị biến dạng, bếp từ sẽ không thể cảm nhận và điều chỉnh nhiệt độ như bình thường được, có thể gây hư hỏng & hỏa hoạn.
Sử dụng dụng cụ đun nấu bằng tre, gỗ, nhựa để không làm trầy xước bề mặt sản phẩm như các dụng cụ bằng thép, nhôm hay inox. Lớp phủ chống dính sẽ bị bong tróc nếu sử dụng sản phẩm không đúng cách, khi đó nên ngưng sử dụng sản phẩm ngay lập tức!